Liên hệ ngay
Thêm Simvanmenh.com vào màn hình chính

Tìm hiểu về chuyển hướng cuộc gọi của nhà mạng Vinaphone

Bạn khá bận rộn nên không phải lúc nào cũng có thể bắt máy. Hoặc bạn thường xuyên di chuyển đến các khu vực ngoài vùng phủ sóng nên không nhận được các cuộc gọi từ đối tác, khách hàng của mình?

Vậy bạn sẽ làm gì để không bỏ lỡ các cuộc gọi đó? Một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone!

Chuyển hướng cuộc gọi là gì?

Chuyển hướng cuộc gọi là dịch vụ cho phép thuê bao di động đó chuyển hướng cuộc gọi đến đến một số điện thoại khác, có thể là thuê bao di động cố định, nội mạng, ngoại mạng tùy chọn.

cach chuyen huong cuoc goi

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi rất hữu ích cho những người bận rộn

Các trường hợp chuyển hướng cuộc gọi gồm: Chuyển hướng tất cả các cuộc gọi đến - đến một số đặt trước hoặc thư thoại. Chuyển hướng cuộc gọi bận - chuyển hướng cuộc gọi đến khi đang gọi. Chuyển hướng cuộc gọi khi không có người trả lời (3 lần đổ chuông = 15s). Chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được (thuê bao chủ động tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc hết pin).

Ưu điểm của dịch vụ:

 • Giúp khách hàng chuyển cuộc gọi đến số khác khi không trả lời (3 hồi chuông, 15 giây), máy bận, tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng.
 • Giúp khách hàng chuyển toàn bộ cuộc gọi sang thuê bao khác trong trường hợp khách hàng quên hoặc mất máy chỉ cần đăng ký dịch vụ.
 • Dịch vụ này dành cho:
 • Tất cả các thuê bao di động đều hoạt động hai chiều
 • Số thuê bao nhận và chuyển cuộc gọi là thuê bao di động và cố định trong / ngoài mạng.

Đọc thêm: Làm thế nào để nhận biết số điện thoại tổng đài lừa đảo?

Đăng ký chuyển hướng cuộc gọi của nhà mạng Vinaphone

Cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước trong menu dịch vụ của điện thoại đối với điện thoại đã cài đặt sẵn dịch vụ.

Ngoài ra, từ bàn phím của điện thoại, khách hàng bấm ** 002 * Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến # OK để kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi đến một số thuê bao khác, hoặc bấm phím tương ứng, tùy các trường hợp sau để chọn các tiện ích trong dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi:

 • Chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện đến số thuê bao: ** 21 * Số thuê bao sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến # OK
 • Xóa dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện: ## 21 # OK
 • Chuyển cuộc gọi khi máy bận đến số thuê bao: ** 67 * Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến # OK
 • Xóa dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận: ## 67 # OK
 • Chuyển cuộc gọi khi không trả lời đến số thuê bao: ** 61 * Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến # OK
 • Xóa dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời: ## 61 # OK
 • Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao: ** 62 * Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến # OK
 • Xóa dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng: ## 62 # OK
 • Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi đến số thuê bao: ** 002 * Số thuê bao sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến # OK
 • Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển cuộc gọi có điều kiện đến số thuê bao: ** 004 * Số thuê bao chuyển cuộc gọi đến # OK

Cách tính cước chuyển hướng cuộc gọi cho mạng Vinaphone

Nguyên tắc tính cước khi sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi được quy định là khi thuê bao A gọi đến thuê bao B và chuyển tiếp cuộc gọi đến thuê bao C thì thuê bao A trả cước từ A đến B và thuê bao B trả cước điện tích từ B đến C.

Trong đó, nếu thuê bao B là thuê bao VinaPhone trả sau thì thuê bao B được miễn cước chuyển cuộc gọi khi thuê bao C là thuê bao VinaPhone nội mạng. Trường hợp thuê bao C là thuê bao mạng khác thì thuê bao B sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành như đối với các cuộc gọi thông thường.

Nếu thuê bao B là thuê bao VinaPhone trả trước thì thuê bao B được giảm 50% cước di động VinaPhone trả trước tương ứng hiện hành khi thuê bao C là thuê bao VinaPhone nội mạng.

Trường hợp thuê bao C là thuê bao mạng khác thì thuê bao B sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành như đối với các cuộc gọi thông thường.

Thông tin về dịch vụ đăng ký chuyển hướng cuộc gọi của nhà mạng Vinaphone đã được cập nhập chi tiết trên đây. Mong rằng sẽ thực sự hữu ích cho những khách hàng quan tâm. Hi vọng quý khách sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với gói dịch vụ này! 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Cách chọn sim thần tài làm ăn trong năm Tân sửu (2021)?

Theo quan niệm dân gian hay theo góc độ phong thủy, sử dụng loại sim thần tài số đẹp này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, bình an và phú quý. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn đạt được khi chọn mua sim số đẹp.

Cách mua sim số đẹp giá rẻ - uy tín và chất lượng

Theo quan niệm của nhiều người, sim số đẹp sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu. Mua sim số đẹp giá rẻ là mong muốn của bất kỳ ai trong chúng ta. Tuy nhiên, trên thực tế để mua được sim số đẹp giá hữu nghị không phải dễ

Lập tức làm những điều sau khi bị mất điện thoại smartphone

Những chiếc điện thoại có giá trị lớn luôn nằm trong tầm ngắm của những tên trộm. Và khi bị mất điện thoại, bạn nên bình tĩnh làm đúng cách để lấy lại, hoặc ít nhất là phòng tránh những hậu quả đáng tiếc trước khi dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu.

Chúng ta có nên tin vào sim phong thủy hay không?

Đối với những người đam mê sim hay những người thích sưu tầm những món đồ phong thủy thì “Sim phong thủy” không phải là thuật ngữ xa lạ.Vậy chúng ta có nên tin vào sim phong thủy hay không?

Bí quyết chọn sim cho người mệnh hoả năm 2021

Bạn là người mệnh Hỏa? Bạn đang muốn chọn cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Cách chọn sim cho người mệnh hoả năm 2021 như thế nào? Để có được câu trả lời tốt nhất, mời bạn tham khảo nội dung sau!

Giải đáp thông tin đầu số 0973 mạng gì?

0973 là đầu số được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Mặc dù sử dụng nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu được sim này thuộc nhà mạng nào, có ý nghĩa ra sao và cách lựa chọn như thế nào?

Gói cước gia đình Viettel Family có gì thú vị?

Nhắc đến các gói cước ưu đãi nhất của Viettel không thể không nhắc đến gói cước Viettel Family. Vậy gói cước gia đình Viettel là gì? Gói này có những ưu đãi gì đặc biệt dành cho khách hàng?

Bán lại sim số đẹp đang sử dụng và những thông tin cần biết

Việc mua bán sim số đẹp đã trở nên quen thuộc ngày nay, khi ai cũng có nhu cầu sở hữu chúng. Cũng chính vì vậy là thông tin cần tìm hiểu liên quan đến việc mua bán cũng được khách hàng quan tâm.

Giải đáp thông tin về gói cước Trendy của Viettel

Trendy Viettel đang rất HOT với khách hàng trẻ hiện nay. Vậy gói Trendy Viettel là gói cước gì, có gì hấp dẫn và cách đăng ký gói Trendy như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi.

Những yếu tố tác động đến phong thủy sim năm sinh là gì?

Có nhiều lý do để chiếc sim năm sinh luôn được đông đảo khách hàng yêu thích. Ngoài việc đây là con số đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, thì nó còn chứa đựng cả yếu tố phong thủy, may mắn và giá thành cũng khá mềm.

TÌM SIM NĂM SINH
GỌI MUA SIM: 0967889998