Cải biến vận mệnh nhờ sở hữu sim số đẹp??

Cải biến vận mệnh nhờ sở hữu sim phong thủy số đẹp

   Thời gian gần đây, nhu cầu chọn mua sim phong thủy ngày càng cao. Bởi sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, thành công trong công việc, hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống. Một sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh có thể đem đến công dụng cải biến vận mệnh cho bạn.
   Sim phong thủy được xem là một vật mang lại rất nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người sử dụng. Theo phong thủy, sim số điện thoại cũng có mệnh, ngũ hành riêng. Sim phong thủy đẹp là sim hội tụ đủ các yếu tố ngũ hành tương sinh, cân bằng âm dương, hợp tuổi hợp mệnh,....  Hãy cùng Simvanmenh.com khám phá bí ẩn sim phong thủy và tìm cho mình một sim số đẹp phong thủy phù hợp nhất nhé.

 Thế nào là sim hợp phong thủy?

Sim-phong-thuy-la-gi
Thế nào là sim hợp phong thuỷ?

  Sim số đẹp hợp mệnh ngũ hành

   Chúng ta biết rằng mỗi người đều có mệnh thuộc ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Quy luật ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, và Mộc lại sinh Hỏa.
   Trong chọn sim số đẹp hợp phong thủy, ưu tiên trên hết là chọn sim tương sinh với chủ sở hữu. Ví dụ, bạn mệnh Thổ, thì sim mệnh Hỏa là lựa chọn tốt hơn cả. Ngoài ra, bạn còn chọn sim theo cách chọn sim mang mệnh của chủ nhân: Ví dụ người mang mệnh Kim chọn sim mệnh Kim v.v
   Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng kiểm tra, lựa chọn cho mình một sim hợp phong thủy, hợp ngũ hành bản mệnh ưng ý nhất, Simvanmenh.com mang đến công cụ xem bói số điện thoại mà bạn có thể tra cứu tại đây.
   Bạn cần đặc biệt chú ý việc chọn sim hợp mệnh để có thêm nhiều may mắn, tránh các điều rủi ro, đặc biệt là chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình.

Cân bằng âm dương

   Các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Người ta quy ước rằng các số chẵn mang vận âm (0, 2, 4, 6, 8) và các số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang vận dương. Một số điện thoại chỉ có số lẻ được coi là số vượng dương, còn nếu chỉ có số chẵn thì là số vượng âm.
   Theo phong thủy, một sim số đẹp cần phải đáp ứng yêu cầu cân bằng âm dương, tức là có cả số chẵn và số lẻ với tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp. Bởi lẽ mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Cửu tinh đồ pháp

   Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại, số 8 được xem là số vượng khí. Điều này có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi chọn sim phong thủy số đẹp, bạn nên chọn sim chứa nhiều số 8 để nhận vượng khí tốt.
 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn